Bánh tráng gạo mỏng loại M200 Dalop

12.000

Thương hiệu Dalop đã tạo ra bánh tráng gạo mỏng chất lượng và ngon miệng, thể hiện sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và hương vị truyền thống. Bánh tráng gạo Dalop đã được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của thực khách và mang lại trải nghiệm thú vị với hương vị tự nhiên của gạo và độ giòn mỏng của bánh. Bánh tráng gạo mỏng Dalop đặc biệt ngon khi sử dụng để cuốn chả giò (chả ram). Bạn có thể trộn các nguyên liệu như thịt lợn, tôm, hành khô, tỏi, trứng và các gia vị khác trong một tô lớn. Thêm các loại rau củ vào và cuốn chả giò để thưởng thức món ăn thơm ngon và hấp dẫn.