Rượu vang nếp Thành Tâm

Rượu vang nếp (hay còn gọi là rượu Bách Nhật) là rượu vang ngọt được lên men trực tiếp từ nếp không qua chưng cất, rượu có nồng độ thấp khoảng 160, có vị ngọt tự nhiên do nếp lên men và thơm mùi nếp. Khi nhấp một ngụm rượu vang nếp, ta cảm thấy vi ngọt lan tỏa trong miệng, rượu có nồng độ thấp nên không cay nồng, mùi nếp bay lên mũi tạo cảm giác thơm ngon và thoải mái. Rượu vang nếp có màu vàng rơm, theo thời gian sẽ ngả sang màu cánh gián.
Rượu vang nếp của cơ sở rượu bàu đá Thành Tâm được chứa trong chai thủy tinh cao cấp trong suốt để thấy màu vàng cánh gián mắt của rượu. Chai thủy tinh được sản xuất bởi quy trình sản xuất hiện đại, thiết kế sang trọng, đẹp mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, là một món quà sang trọng hoặc làm đồ trang trí trong nhà.