CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM KICAFOODS
Địa chỉ: Xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0985 013 802
Phở khô được làm hoàn toàn bằng gạo tẻ nguyên chất, không trộn các loại bột khác, không sử dụng hóa chất để tẩy trắng nên sợi bún có màu trong hơi xám (khi nấu có màu trắng đục). Nguyên liệu chính và quan trọng nhất để làm ra những sợi Phở khô ngon là gạo tẻ. Gạo sẽ được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào chế biến, sau khi gạo đã được chọn lọc kỹ càng sẽ được ngâm trong bồn trong thời gian vài tiếng. Sau đó, mang đi nghiền mịn rồi chắt bỏ nước chua để thu được tinh bột gạo. Thông thường, gạo được chọn làm Phở khô là loại gạo nở có tính đặc xốp, khô, không dính giúp sợi phở dai mịn không bị dính khuôn. Sợi phở ngon sẽ dai, dẻo không chua.
Reviews
There are no reviews yet.