Thông tin doanh nghiệp

Bánh tráng gạo Bình Định xuất phát từ thời Vua Quang Trung, bánh được sản xuất để làm lương thực dự trữ trong các cuộc chiến chống giặc ngoại xâm.

Nhân tố tạo nên sự thành công của bánh tráng gạo Dalop đó chính là hương vị tự nhiên của nó vị ngọt từ gạo, vị dai của bột khi được hấp bằng hơi nước. Bánh tuy giòn nhưng nhúng nước để lâu vẫn không bị chai. Bánh được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu hay hóa chất bảo quản nên thực khách luôn yên tâm về chất lượng.

Bánh tráng gạo Dalop đặc biệt ngon khi sử dụng để cuốn chả giò (chả ram), bánh cũng dùng để cuốn kèm với thịt, rau sống,…