Thông tin doanh nghiệp
Nem Chả Chợ Huyện Ngọc Liễu (Bình Định) chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng: Nem Chua, Chả Bò, Chả Lụa, Chả Thủ, Chả Quế, Chả Bầu, Da Bao, Giò Rút Xương… Nem Chả Ngọc Liễu đã có thương hiệu trên thị trường từ lâu và được nhiều người tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước tin dùng và ủng hộ rất đông đảo. Cơ sở luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm làm đầu. Tuyệt đối không sử dụng hàn the và không sử dụng phẩm màu, để được phục vụ tận tình hơn cho quý khách..
Nem Chả Ngọc Liễu ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là chất lượng, hương vị không thay đổi. Gồm các loại: nem, chả bò, chả heo, chả thủ, tré… Mỗi loại có một hương vị riêng, tùy sở thích và khẩu vị của mỗi người. Nhưng đối với Nem Chả Ngọc Liễu thì thật khó khăn cho khách hàng, bởi món nào cũng ngon và khó có thể chối từ.
Nem Chả Ngọc Liễu thơm ngon chủ yếu là nhờ khâu chọn thịt, nêm nếm gia vị và quy trình chế biến riêng. Thịt, phải là thịt tươi, dẻo như thế mới làm ra được nem chả có mùi vị ngọt từ thịt. Thịt được cắt theo chiều ngang chừng 3cm rồi thái nhỏ, để ráo nước, sau đó cho vào cối đá để quết (giã). Muốn thịt được nhuyễn, dai, giòn, người thợ phải quết liên tục chừng 20 – 30 phút. Trong lúc quết cho thêm gia vị theo tỉ lệ, công thức riêng của Nem Chả Ngọc Liễu. Tùy vào từng loại mà có cách chế biến và nêm gia vị riêng.
Nem Chả Ngọc Liễu có mùi vị thơm ngon từ thịt, cắn vào giòn giòn và săn chắc. Cảm giác dai dai, dẻo dẻo và mùi vị đậm đà khó tả. Chả ngon là loại chả mềm nhưng dai, ăn không ngán mà dẻo thơm. Người ăn chỉ cần nếm thử là nhận ra liền, bởi Ngọc Liễu đã tạo ra mùi vị đặc trưng cho riêng mình mà không lẫn vào đâu được. Đặc biệt, nem chả ở đây được chế biến từ những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ sở sản xuất rộng rãi, tiện nghi, được Sở Y Tế thành phố chứng nhận là cơ sở đảm bảo vệ sinh để sản xuất.