Thông tin doanh nghiệp
Chuối mốc là tên gọi khác của chuối sứ, chuối xiêm – Một loại cây thuộc chi Musa được trồng vô cùng rộng rãi. Có hai loại chuối mốc là Chuối mốc xanh & Chuối mốc trắng
Khác với các giống chuối khác, chuối mốc Hoài Sơn được trồng trên đất sét và sét pha ven theo bờ kinh, nương, sông rạch. Chuối này phải được trồng từ 8 tháng đến 1 năm mới ra trái, từ khi trổ đến khi chín mất khoảng 100 ngày. So với các loại chuối khác như chuối hột, chuối mốc (chuối sứ) có kích thước vừa, hương vị ngọt thơm nhiều dưỡng chất hơn. Có thể sử dụng chuối để chế biến món ăn, làm bánh chuối, làm kem, làm giấm hay làm đẹp, …