CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TAM QUAN
Địa chỉ: Khu phố Tân Thành, Phường Tam Quan Bắc, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại:0935 759 879
CÁCH LÀM SẠCH CH N YẾN RÚT LÔNG:
– Ngâm chân tổ yến trong nước đun sôi để nguội khoảng chừng 60 phút cho sợi yến rã ra sau đó sử dụng một cái rây bột có lỗ để rửa lại yến khoảng tầm 3 – 4 lần là có thể sử dụng.
– Lưu ý rằng nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm cho sợi yến bị nát và mất chất. Tốt nhất là bạn nên để một bát nước đầy sau đó cho yến vào 1 cái rây bột có lỗ nhỏ, lắc nhẹ nhàng trong bát nước cho các tạp chất còn sót lại trôi ra, làm vài lần rồi thay nước là có thể sử dụng.
CÁCH CHẾ BIẾN CH N YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN:
– Cho sản phẩm chân tổ tổ yến đã rửa sạch vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội.
– Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt.
– Sau đó cho đường phèn và nêm cho vừa khẩu vị mỗi người. Bạn có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tăng thêm hương vị cho món yến chưng.
– Phần yến còn lại nên đậy kín trọng hộp nhựa, hoặc túi, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trong môi trường kín thông thường tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: Nên sử dụng 1 đến 1,5g yến sào/lần ăn, 1 tuần sử dụng 3 lần.
– Trẻ từ 3-10 tuổi: Nên sử dụng 1,5 đến 2g yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần. 100g sử dụng được trong 4-6 tháng.
– Người lớn: 2-3g yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100g yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.
– Người bệnh: dùng tối đa 5g yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên.
Reviews
There are no reviews yet.