HỘ KINH DOANH ĐÀO THỊ THỨC
Địa chỉ: Xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định
Điện thoại:0978 830 742 – 0398 789 290
Công dụng: Dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon từ bún xào, bún nước, nhúng lẩu, đặc biệt là sản phẩm tin dùng cho người ăn chay.
– Tên sản phẩm: Bún Phở Khô Phương Anh 100% Từ Gạo
– Thành phần: 100% từ gạo không chất phụ gia
– Quy cách sản phẩm: Sợi 0.8mm, gói 350g
– Hạn sử dụng: 12 tháng
Tại sao chọn Bún Khô Phương Anh
Kinh Nghiệm: Phương Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm kể từ 2002 trong việc sản xuất bún phở khô tại làng nghề Bình Định.
100% Từ Gạo: Sản phẩm Bún khô Phương Anh được sản xuất 100% từ gạo, giống gạo DV108, không pha trộn và không có bất kỳ hóa chất, phụ gia nào khác.
An Toàn: Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ VSATTP, là một trong những doanh nghiệp được tuyên dương sản xuất trên báo Bình Định.
Công Thức Đặc Biệt: Qua chừng ấy năm kinh nghiệm, Bún phở khô Phương Anh đang sở hữu một công thức riêng biệt để làm được sợi bún dai ngon tự nhiên không chất phụ gia và bảo quản.
Cam kết từ Bún Khô Phương Anh
Không có bất kỳ phụ gia nào khác (100% từ gạo)
Không có bất kỳ hoá chất nào (không chứa chất tạo màu, chất tẩy trắng, chất tạo )
Sợi bún dai ngon, màu sắc tự nhiên của gạo
Đạt chuẩn xuất khẩu
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Trước tiên, bạn hãy ngâm bún khô với nước khoảng 2 – 3 phút (hoặc có thể không cần ngâm). Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian này, bạn có thể bẻ đôi bó bún rồi ngâm với nước ấm trong khoảng 2 – 3 phút.
Bước 2: Đun một lượng nước vừa đủ ngập phần bún, bật lửa đun sôi.
Bước 3: Cho bún vào nồi nước đã được đun sôi và luộc bún trong 3 – 4 phút cho đến khi nước gạo đục và sánh đặc.
Bước 4: Tắt bếp, vớt bún bằng dụng cụ vớt hoặc cho ngay ra rổ. Sau đó xả bằng nước lạnh từ 2 – 3 lần để sợi bún tơi ra, không dính lại với nhau.
Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy để ráo bún và có thể dùng ngay để chế biến các món ăn nước hay xào (nếu làm các món xào thì thời gian luộc ít hơn).
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để hạn chế tối đa việc vi khuẩn xâm nhập khiến bún khô hư hỏng.
Nếu gặp phải thời tiết lạnh hay gặp không khí ẩm ướt, cách tối ưu nhất để bảo quản là bạn nên đóng túi bún khô rồi ép chân không. Hay đơn giản hơn là bỏ vào hũ đậy kín lại để tránh bị mốc và ẩm mốc.
Reviews
There are no reviews yet.