CƠ SỞ HÀ THỊ HƯƠNG
Địa chỉ: TT. Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định
Điện thoại:0352 451 237
Thành phần: Gạo nguyên chất 100%
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Dùng chế phở, xào, nấu hoặc chế biến khác
Không dùng sản phẩm khi bị mốc hoặc hết hạn sử dụng
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 500gr
Cách dùng: Người Bình Định thường dùng loại bún phở này cho bữa ăn sáng là phổ biến. Tuy nhiên mọi người có thể sử dụng cho mọi bữa ăn trong ngày. Cách làm đơn giản nhưng có một món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng như bún phở giò heo, bún phở bò tái, bún phở chả cá…
Cách trụng (luộc sơ): + Lấy bún phở một lượng vừa đủ ăn, thường 2 cục cho 1 tô lớn một người ăn là vừa no. Bún gạo đem rửa qua nước lạnh cho sạch bớt bụi bẩn. Cho bún phở vào trong nồi lớn, sau đó cho nước sôi vào ngập hết bún, khoảng 1 đến 2 phút dùng đũa vớt bún ra để ngoài rổ cho ráo nước
Lưu ý đừng ngâm bún trong nước nóng quá lâu sẽ làm bún mềm nhũn, ăn mất ngon.
Reviews
There are no reviews yet.