Bánh tráng Gạo mè Phương Nguyên

Bánh Tráng gạo mè Phương Nguyên được chế biến từ gạo, mè rang, và một số gia vị khác. Với nguyên liệu gạo, bạn phải chọn loại gạo ngon nhất để khi chế biến sẽ tạo nên hương vị đặc trưng, không bị khô và có độ dẻo, khi tráng bánh phải thật tròn và độ dày đều nhau.

Đây là món ăn đặc sản của Bình Định, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Bánh tráng gạo mè có thể kết hợp với nhiều loại bánh khác nhau trong các bữa tiệc, dịp lễ. Bạn có thể dùng làm quà tặng, mang theo khi di du lịch, dùng ăn vặt. Thích hợp sử dụng để ăn vặt, ăn chay hoặc trong các chế độ ăn giảm cân.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.