Chả lụa VDASA

Nguyên liệu chính: Thịt nạc heo, đường, muối, tiêu, bột ngọt, tỏi, chất ổn định.
Phương pháp chế biến: Thịt nạc thăn và thịt nạc mông heo được giã nhuyễn, trộn với nước mắm ngon, sau đó gói trong lá chuối và luộc chín.
Đặc điểm nổi bật: Mềm mịn, không bị bở, có vị dai dai, thơm ngon, màu trắng phớt hồng, bề mặt cắt có nhiều lỗ do quá trình nghiền, giã và trộn thịt đều tay tạo ra các bọc không khí bên trong phần nhân thịt.
Bảo quản: Có thể để ngăn mát tủ lạnh nếu ăn liền. Nếu để lâu, bảo quản ở ngăn đông. Trước khi ăn, để ra ngoài trước khoảng 3-4 tiếng rồi hấp lại cho nóng sẽ ngon hơn.
Hạn sử dụng: 15 ngày kể từ ngày sản xuất.